Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

Tỷ giá 1 coin = 1₫
Câu hỏi thường gặp

Link tăng sub/follow hợp lệ instagram có dạng

 https://www.instagram.com/username/

Chúng tôi chỉ bảo hành khi số lượng follow gốc của bạn rất ít khi mới bắt đầu tăng tại hệ thống lý do là chúng tôi không thể biết số lượng follow ban đầu của quý khách là follow thật hay follow ảo mua từ các nơi khác. 

Bạn nên mua 1 máy chủ vì nếu mua nhiều máy chủ sẽ không kiểm soát được tuột từ máy chủ nào để xử lý vì thời gian bảo hành của từng máy chủ là khác nhau.

Nói chung follow sẽ tuột nhưng số lượng rất ít quý khách nên mua dư ~20% để bảo đảm tuột cũng vẫn trong khoảng follow mong muốn.

Thuật toán của Instagram từng ngày sẽ khác nhau. Thường thì tốc độ tăng follow sẽ rất nhanh, gần như tăng ngay lập tức nhưng hi hữu sẽ có ngày tốc độ tăng chậm, thời gian bắt đầu tăng cũng chậm điều này không thể tránh khỏi nhưng quý khách đừng lo, một khi đã lên đơn thành công thì bạn sẽ chắc chắn nhận đủ follow.

Thường thì đơn hàng của bạn sẽ chạy ngay sau vài phút nhưng cũng có thể gặp tình trạng hệ thống bị quá tải, đơn hàng của bạn sẽ bắt đầu tăng sau không quá 5 tiếng.

Theo như chính sách của Instagram thì họ không khuyến khích điều này, không muốn các tài khoản tăng lượt follow bằng thủ thuật. Tuy nhiên với kinh nghiệm của chúng tôi và nhiều người sử dụng dịch vụ mua follow cho tài khoản Instagram  không ảnh hưởng gì cả.

Một khi tài khoản đang hoạt động sẽ có đường link mà bất kỳ ai cũng có thể bấm vào follow. Việc lượng follow tăng nhanh chóng là điều rất tốt cho tài khoản của bạn. Nếu không an toàn thì sẽ có rất nhiều anti fan mua cho người nổi tiếng, mua cho đối thủ cạnh tranh, mà nếu Instagram có bất cứ hình phạt nào tới tài khoản được tăng follow sẽ dẫn đến trừng phạt oan. Từ đó suy ra việc mua follow Instagram an toàn  100% cho tài khoản của bạn.

Vui lòng chờ