Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

Câu hỏi thường gặp

4000 giờ xem và 1000 sub trên youtube chỉ là điều kiện đủ để xét duyệt bật kiếm tiền thôi chứ không phải cứ đạt mốc là được bật.  Bật kiếm tiền trên youtube dựa vào nội dung kênh của bạn, đây cũng chính là nội dung quan trọng đến 95% yếu tố quyết định kênh của bạn có được bật kiếm tiền hay không.

Dịch vụ tăng giờ xem youtube của chúng tôi bảo đảm chất lượng và nó sẽ giúp bạn có thể gửi yêu cầu BKT được nhé. Giờ xem này bảo đảm như giờ xem thật nên cứ yên tâm sử dụng nhé! 

Thời gian cập nhật ở video sẽ rất nhanh thường không có delay nhưng giờ xem tổng thì phải chờ 1-7 ngày để youtube cập nhật vào tổng đó. Bạn cũng có thể kiểm tra lại xem video của mình đã bật công khai chưa vì youtube chỉ chấp nhận giờ xem công khai thôi nhé. Bật lên thì lại chờ vài ngày để youtube cập nhật. Nếu có phát sinh lỗi gì hãy gửi hỗ trợ chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.

Câu trả lời là có tỷ lệ ít bị giảm. Nhưng bạn yên tâm nếu giảm trong thời gian bảo hành thì bên mình sẽ có trách nhiệm tăng lại cho bạn. Thường sau lần tăng lại thì giờ xem sẽ không bao giờ giảm nữa. 

Vui lòng chờ